THIẾT BỊ KHÁCH SẠN

Bên cạnh yếu tố sức khỏe và con người, Altik Group còn ưu tiên mang đến những dịch vụ, sản phẩm tiên tiến trên thế giới để phục vụ cho nhu cầu phát triển của các doanh nghiệp trong lĩnh vực khách sạn – nhà hàng.

Hiện nay các mặt hàng liên quan đến khách sạn – nhà hàng không quá phổ biến ở Việt Nam, đặc biệt thị trường miền Trung – Tây Nguyên. Hiểu được nhu cầu của thị trường, Altik Group tiên phong lực chọn những sản phẩm thiết yếu, chất lượng tốt nhất tại các thị trường phát triển để nhập khẩu với giá cả phải chăng. Điều quan trọng là thỏa mãn được tính thẩm mỹ và giá cả cho các doanh nghiệp.

Ai cũng hiểu Du lịch đang là nền kinh tế dịch vụ tổng hợp. Nó liên quan đến thói quen di chuyển và lưu trú của con người. Ở những địa phương phát triển du lịch thì chất lượng dịch vụ luôn phải được đặt lên hàng đầu. Điển hình nhất là các khách sạn nhà hàng phải đáp ứng mọi yêu cầu về sự tiện nghi cho du khách. Bên cạnh dịch vụ lưu trú, dịch vụ lữ hành, dịch vụ ăn uống, dịch vụ nghĩ dưỡng và chữa bệnh cũng cần các ông chủ quan tâm.

Hiện Altik Group là đơn vị tiên phong cung cấp các thiết bị khách sạn – nhà hàng chính hãng cùng với chính sách giá hấp dẫn. Trong đó điển hình một số sản phẩm như bồn ngâm chân, máy tạo ẩm không khí, tinh dầu, dung dịch lau sàn, thiết bị hồ bơi, nhiệt kế đo nhiệt đô thức ăn, khăn lau tẩm cồn…

Hãy đến với chung tôi để quý khách hàng sớm hoàn thiện và tạo ra một thương hiệu đi kèm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *