THIẾT BỊ Y TẾ

Altik Group là đơn vị cung cấp thiết bị y tế hàng đầu tại Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung. Với sứ mệnh cung cấp những thiết bị chất lượng cao và uy tín hàng đầu thế giới nhằm phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam.

Tầm nhìn của Altik Group là trở thành thương hiệu dẫn đầu trong việc cung cấp thiết bị y tế cho bệnh viện, phòng khám và hộ gia đình, cá nhân. Thành công có được thông qua chiến lược kinh doanh dài hạn với những sản phẩm dẫn đầu xu hướng công nghệ và hữu ích trong việc chăm sóc sức khỏe cho mọi độ tuổi.

Bên cạnh thiết bị có nguồn gốc rõ ràng, giá cả phù hợp, Altik Group luôn chú trọng về dịch vụ và công nghệ, chuyển giao một cách trọn vẹn và hiệu quả cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng thiết bị.

Đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị như máy đo huyết áp, máy xung khí dung, máy hút đờm cá nhân, nệm chống loét, máy đo tiểu đường, xe lăn đa năng, đai lưng, máy massage xung điện, máy X quang cầm tay hay máy nội nha…

Altik Group hiện là đối tác lớn của bệnh viện, phòng khám, danh sách trải dài tại các tỉnh miền Trung. Đơn vị thấu hiểu và luôn mong muốn cung cấp những dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *