Chăm sóc sức khỏe cá nhân bằng thiết bị y tế

Thiết bị y tế cá nhân, gia đình giúp các thành viên chẩn đoán, theo dõi và ngăn ngừa kịp thời và giảm nhẹ bệnh tật, bù đắp tổn thương một cách hiệu quả nhất.

Trang thiết bị y tế là các loại thiết bị, dụng cụ, vật liệu, vật tư cấy ghép, thuốc thử và chất hiệu… được sử dụng riêng lẻ hay phối hợp với nhau theo chỉ định của chủ sở hữu trang thiết bị y tế để phục vụ cho con người.

Tất cả nhằm một hoặc nhiều mục đích chẩn đoán, ngăn ngừa, theo dõi, điều trị và làm giảm nhẹ bệnh tật hoặc bù đắp tổn thương, chấn thương. Kiểm tra, thay thế, điều chỉnh hoặc hỗ trợ giải phẫu và quá trình sinh lý. Hỗ trợ hoặc duy trì sự sống; khử khuẩn trang thiết bị y tế, bao gồm cả hóa chất sử dụng trong quy trình xét nghiệm. Vận chuyển chuyên dụng hoặc sử dụng phục vụ cho hoạt động y tế.

Ngoài ra còn cung cấp thông tin cho việc chẩn đoán, theo dõi, điều trị thông qua biện pháp kiểm tra các mẫu vật có nguồn gốc từ cơ thể con người. Các thiết bị máy móc, thiết bị y tế và thiết bị chẩn đoán bệnh có màn hình hiển thị, thiết bị đo lường và xét nghiệm, thiết bị phòng thí nghiệm, thiết bị ra đa hoặc định vị vật dưới nước bằng âm hoặc siêu âm được phân vào nhóm…

Nhu cầu của con người trong chăm sóc sức khỏe là nhu cầu cơ bản, vừa giúp bản thân người bệnh tồn tại và vừa giúp vượt khỏi bệnh tật. Chúng bao gồm các nhu cầu sinh tồn, nhu cầu sinh lý hoặc nhu cầu cao cấp cần được đáp ứng theo từng bước nhằm để duy trì sự sống cũng như nâng cao chất lượng cho cuộc sống.

Các thiết bị y tế đeo trên người đòi hỏi phải thực hiện nhiều nhiệm vụ, vì chúng cung cấp cho người dùng những dữ liệu rất cần thiết và khả năng hiển thị tốt hơn trong việc kiểm soát kết quả sức khỏe hoặc đưa ra quyết định sáng suốt. Ngày nay, thiết bị y tế đeo trên người có thể theo dõi nhiều yếu tố sức khỏe, thể chất và thể lực khác nhau để theo dõi tiến trình đạt được mục tiêu sức khỏe đã đề ra.

Những thiết bị y tế cá nhân giúp những bệnh nhân gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là những người cần theo dõi chặt chẽ, giám sát nhiều chỉ số. Điều đó giúp bản thân dễ dàng theo dõi tình trạng sức khỏe và tìm thấy vấn đề sức khỏe đang diễn ra, giúp nhận được lời khuyên và khuyến nghị y tế hữu ích trong khi lên kế hoạch điều trị.

Việc theo dõi sức khỏe có thể tiếp tục khi ở nhà hoặc ngay trong bệnh viện. Có nhiều trường hợp bệnh nhân đã được cứu sống nhờ những thiết bị y tế. Điều này đặc biệt đúng đối với những người mắc các bệnh liên quan đến tim mạch, tiểu đường…

Với sự tiến độ của khoa học kỹ thuật, thiết bị y tế cá nhân và trang bị cho gia đình ngày càng trở nên cấp thiết. Thị trường cũng vì thế năng động và tiếp tục phát triển trong nhiều năm tới. Thiết bị chăm sóc sức khỏe mang lại lợi ích cho người tiêu dùng và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, vì cả hai đều có được thông tin hữu ích trong việc kiểm soát hành vi sức khỏe và lựa chọn dịch vụ phù hợp tương ứng. Trên thực tế, chúng thậm chí còn cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn về tình trạng tương lai của y tế và ngành chăm sóc sức khỏe.

Hiện Ailtik Group là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị y tế cho hộ cá nhân, gia đình, bệnh viện/cơ sở khám điều trị, doanh nghiệp… Những sản phẩm của doanh nghiệp được kiểm định chất lượng và đảm bảo dịch vụ trong suốt quá trình sử dụng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *