Máy đo đường huyết: kiểm tra đường huyết nhanh chóng và chính xác

Máy đo đường huyết là thiết bị lý tưởng giúp bạn theo dõi và kiểm tra đường huyết nhanh chóng và chính xác, từ đó kịp thời phát hiện và kiểm soát thật hiệu quả bệnh tiểu đường cũng như các bệnh liên quan đến đường huyết. 

Bằng những công nghệ mới được cải tiến cho hiệu quả cao của hãng, máy Accu Chek giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác lên tới 99,9% đã được cam kết và đảm bảo. Đây là dòng sản phẩm thử đường huyết nhanh được dùng trong bệnh viện tại Việt Nam nên luôn mang lại sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

Máy đo đường huyết Accu-Chek Performa:

Được sản xuất bởi Hãng dược phẩm, thiết bị y tế hàng đầu thế giới Roche – CHLB Đức. Đây là loại máy đứng đầu thị trường Máy đo đường huyết hiện nay với nhiều ưu điểm nổi bật, nhiều cải tiến giúp theo dõi và quản lý đường huyết hiệu quả hơn.

Tất cả sản phẩm của hãng Roche đều phải trải qua các kiểm nghiệm nghiêm ngặt, qua thử nghiệm lâm sàn trên quy mô lớn. Máy đo đường huyết của hãng luôn tuyệt đối an toàn và đáng tin cậy đối với người bệnh, thiết bị nhằm theo dõi và kiểm soát đường huyết tại nhà. Giúp cho bệnh nhân phòng tránh được các biến chứng nguy hiểm và đáng tiếc bởi căn bệnh này gây ra. Với những công nghệ mới được cải tiến cho hiệu quả cao của hãng Roche – Máy đo đường huyết Accu Chek Performa bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác lên tới 99,9% đã được cam kết và đảm bảo.

Máy đo đường huyết Accu-Chek Active:

Đây là sản phẩm thiết bị kiểm tra tiểu đường tại gia đình được sản xuất bởi hãng thiết bị y tế hàng đầu thế giới ROCHE đến từ CHLB Đức.

Model đời mới 2019, với nhiều cải tiến đột phá về công nghệ men thử mới, cho kết quả ổn định hơn, độ chính xác cao hơn hẳn những mẫu trước đây.

Máy đo đường huyết Accu Chek Active là dòng sản phẩm thử đường huyết nhanh được dùng trong bệnh viện tại Việt Nam như Viện huyết học TW, Bệnh viện Bạch Mai HN nên luôn mang lại sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

Máy đo đường huyết Accu-Chek Instant:

Đây là dòng sản phẩm mới nhất của hãng máy đường huyết số 01 Việt nam. Accuchek Instant được tung ra thị trường đầu năm 2020 và đã được Y Tế Bách Khoa phân phối đầu tiên tại Việt Nam (có Giá sỉ cho đại lý và nhà thuốc). Hàng chính hãng phải có kèm theo phiếu bảo hành của hãng và trên đó có dầu mộc đỏ của Công Ty Roche.

Hệ thống đo đường huyết nhanh, cần ít nhất 95% kết quả đo có sai số nằm trong vòng ± 15% so với kết quả tham chiếu (kết quả thật) ở nồng độ ≥100 mg/dL (5.5 mmol/L) hoặc ± 15 mg/dL (0.83 mmol/L) ở nồng độ < 100 mg/dL (5.5 mmol/L).

Và 99% kết quả đo nằm trong vùng A hoặc B của bảng đồng thuận sai số (ít hoặc không ảnh hưởng đến kết quả điều trị). Hệ thống máy có thể sử dụng được với máu mao mạch, tĩnh mạch, động mạch và máu gót chân của trẻ sơ sinh. Việc lấy máu tĩnh mạch, động mạch và máu gót chân của trẻ sơ sinh phải được lấy bởi nhân viên Y tế.

Hiện Altik Group chuyên cung cấp thiết bị y tế, đặc biệt các dòng sản phẩm máy đo đường huyết dành cho mọi lứa tuổi. Sảm phẩm công ty đảm báo nguồn gốc, chất lượng và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *