Máy đo huyết áp Omron: ‘bác sĩ’ của mọi gia đình

Máy đo huyết áp Omron là một trong những sản phẩm của tập đoàn Omron, Nhật Bản. Omron là thương hiệu máy đo huyết áp hàng đầu thế giới và duy nhất được Hội Tim Mạch Học Việt Nam khuyên dùng.

Máy đo huyết áp Omron là sản phẩm tiện lợi, nhỏ gọn, độ chính xác cao nhờ sử dụng công nghệ cảm biến sinh học thông minh và đặc biệt máy còn kèm theo rất nhiều tính năng hữu ích cho người sử dụng.

Đồng hồ đo được thiết kế chuyên dụng cho nhu cầu theo dõi huyết áp của  người bệnh. Máy có tác dụng đo áp lực máu lên thành động mạch bằng một áp kế thủy ngân. Cấu tạo máy đo huyết áp bao gồm vòng bit bơm, áp kế, van bơm phồng, có thể kết hợp ống nghe.

Máy đo huyết áp sẽ cho chỉ số huyết áp tâm thu, huyết áp tâm trương. Giúp cho người dùng theo dõi được biến động huyết áp có trong giới hạn an toàn hay không an toàn để điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày.

Sản phẩm được khuyên dùng tại gia đình.

Máy đo huyết áp Omron loại nào tốt?

Mỗi loại máy thường đi kèm nhiều tính năng riêng giúp người mua dễ dàng chọn lựa tùy theo nhu cầu sử dụng và hợp lý “túi tiền”. Nếu bạn muốn một chiếc máy đơn giản, chính xác, không cần thiết quá nhiều tính năng, vậy thì bạn có thể chọn những dòng như: Hem 6111, Hem 6121, Hem 7120, Hem 7121, Hem 7117, Hem 8712…

Hem 6111, Hem 7111 sử dụng công nghệ cảm biến Fuzzy logic rất phổ biến trong thị trường máy đo huyết áp hiện nay, và giá thành không thể “phải chăng” hơn nữa. Tuy nhiên, bạn sẽ có cảm giác hơi co thắt tay do áp lực máu ở mức tối đa.

Nhưng hiện nay, Omron ngày càng cải tiến, cho ra thị trường nhiều dòng sản phẩm mới để thay thế các dòng cũ với mức giá “phổ thông”. Gia đình có thể tham khảo: Máy đo huyết áp bắp tay Hem 7121 hoặc sản phẩm máy đo huyết áp bắp tay Hem-8712 là sản phẩm thay thế máy đo huyết áp hem 7117 và Hem 7111. Tất cả sản phẩm hiện nay đều được sử dụng công nghệ mới intellisense đo có cảm giác dễ chịu và độ chính xác cao.

Máy Intellisense tự động bơm hơi vòng bít tới mức lý tưởng cho mỗi người sử dụng. Điều này đặc biệt thuận tiện với người sử dụng bị bệnh tăng huyết áp và rối loạn nhịp tim bởi vì huyết áp của họ có khả năng dao động nhiều. Mức bơm hơi theo từng cá nhân, không đau và dễ chịu, thoải mái.

Những dòng máy cao cấp của Omron có giá thành trên 1 triệu (Hem 7121, Hem 7320…) thường kèm theo các tính năng như: bộ nhớ lưu được nhiều kết quả đo cùng ngày giờ đo, cảnh báo mức huyết áp tăng cao, cột báo mức kết quả huyết áp, phát hiện nhịp tim bất thường, lỗi cử động, quấn vòng bít quá lỏng hay quá chặt, chỉ dẫn tư thế đo huyết áp đúng…

Altik Group là đơn vị phân phối độc quyền các dòng sản phẩm máy đo huyết áp cho gia đình của hãng Omron. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ để được nhân viên tư vấn từng dòng sản phẩm cùng phương pháp sử dụng một cách chi tiết. Chúng tôi cam kết về nguồn gốc, chất lượng và dịch vụ trọn gói cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *