Những thiết bị y tế nên có trong gia đình

Thành viên trong gia đình cảm thấy người hơi sốt, tụt huyết áp, chóng mặt… cần phải có những dụng cụ y tế để kiếm tra bước đầu. Đó là cách tốt nhất để bước đầu chẩn đoán tình trạng sức khỏe, và sớm đưa ra phương án xử lý để đảm bảo thể trạng tốt nhất.

Máy đo huyết áp 

Thiết bị điện tử này giúp phát hiện những rối loạn trong cơ thể, rất hữu ích đối với những người thường xuyên phải theo dõi huyết áp.

Chỉ cần nhấn nút Start (khởi động), chờ trong giây lát, bảng điện tử sẽ hiển thị đầy đủ, chính xác các thông số về huyết áp, nhịp tim … và cảnh báo cho bạn những dấu hiệu của nhịp tim bất thường, có xu hướng bất thường, giúp phát hiện sớm những bệnh lý về tim mạch để điều trị kịp thời.

Cân điện tử

Ngoài chức năng cân trọng lượng cơ thể, thiết bị này còn có khả năng phân tích các thành phần trong cơ thể như lượng mỡ, nước, mô cơ… Trên cơ sở đó, cân điện tử sẽ tính toán và đưa ra lượng calo thích hợp cho cơ thể.

Nhiệt kế điện tử

Nhiệt kế điện tử rất hữu dụng và đa năng, không chỉ dùng đo nhiệt độ cơ thể, mà còn đo nhiệt độ của nước, không khí, thức ăn cho trẻ nhỏ.

Máy đo đường huyết

Trang bị một máy đo đường huyết sử dụng trong gia đình là rất cần thiết đối với những người bị tiểu đường, nó giúp người bệnh biết được tình trạng đường và kịp thời điều chỉnh chế độ ăn uống và uống thuốc.

Hiện Altik Group chuyên cung thiết bị y tế gia đình để phục vụ sức khỏe cho các thành viên một cách tốt nhất. Với chi phí phù hợp, chất lượng sản phẩm được đảm bảo, các thiết bị hứa hẹn là sản phẩm hữu hiệu trong mọi trường hợp cần thiết. Hãy liên hệ để được chúng tôi tư vấn một cách trọn vẹn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *