ALTIK Group – 50 đối tác và câu chuyện khẳng định uy tín

Khi chúng ta nhắc đến câu chuyện về thương hiệu doanh nghiệp, chắc chắn không thể không kể đến số lượng khách hàng đã từng hợp tác với doanh nghiệp đó.

Một doanh nghiệp thành lập lâu năm chưa chắc được gọi là thành công. Và lẽ đương nhiên, số năm hoạt động là chưa đủ để nói lên tầm vóc của một thương hiệu. Nhưng một thương hiệu hợp tác với nhiều khách hàng, đặc biệt là các đối tác lớn thì đó chắc chắn là một doanh nghiệp đáng tin cậy.

Tròn 4 năm kể từ ngày thành lập, tính đến nay đã có gần 50 công ty, bênh viện, khách sạn, công ty, tổ chức là đối tác bền vững của Altik Group Trong số các đối tác của ALTIK, có những cái tên quen thuộc với đại đa số người dân, chẳng hạn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City, Intercontenital Đà Nẵng, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, Công ty CP Khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp SUNRISE.

Để trở thành đối tác với các bệnh viện nổi tiếng tại Đà Nẵng, từng loại thiết bị, vật tư y tế phải luôn đảm bảo chất lượng cao và cung ứng đủ số lượng theo nhu cầu của bệnh viện với một mức giá hợp lý. Mỗi một thiết bị trao tận tay khách hàng đều chứa trọn vẹn nỗ lực của chúng tôi. Bằng mức giá thấp nhất, thiết bị mang thương hiệu ALTIK Group luôn đảm bảo chất lượng cao, đem đến trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng cho tất cả mọi người.

Đảm bảo chất lượng sản phẩm không chỉ là một lời cam kết mà còn là “kim chỉ nam” trong từng bước đi của ALTIK. Xác định đặt uy tín lên hàng đầu, ALTIK không chỉ quan tâm đến nhu cầu của khách hàng và còn là người bạn đồng hành để chia sẻ và sát cánh cùng đối tác.

Hãy cùng chúng tôi – không gì là không thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *