Tính cấp thiết của dụng cụ y tế gia đình

Việc mỗi gia đình đầu tư hay mua sắm một số sản phẩm y tế để phục vụ sức khỏe đang trở nên phổ biến. Nhưng để lựa chọn được những sản phẩm chất lượng, sai số thấp nhất là điều không phải ai cũng biết hoặc tìm hiểu.

Nhu cầu sử dụng các sản phẩm y tế chăm sóc sức khỏe gia đình như máy đo huyết áp, máy đo đường huyết, nhiệt kế điện tử… ngày càng phổ biến và quan trọng để phòng ngừa sức khỏe. Hiện các sản phẩm thiết bị y tế phục vụ cá nhân đang được khách hàng tìm mua nhiều nhất, đặc biệt hậu Covid-19. Kế đến là các sản phẩm máy đo đường huyết , nhiệt kế điện tử và máy xông khí dung hay một số sản phẩm y tế cá nhân, vệ sinh gia đình…

Theo nghiên cứu thị trường, ngoài khách hàng có người nhà mắc bệnh tim mạch, đái tháo đường, thì số người mua máy đo huyết áp, đo đường huyết về để tự theo dõi sức khỏe của cả gia đình cũng ngày càng tăng. Nhiều người dân mua dụng cụ y tế như máy đo huyết áp, máy đo đường huyết để sử dụng tại nhà. Đây là những thiết bị y tế bạn nên có trong nhà để đảm bảo sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Những thiết bị này có thể giúp bạn theo dõi cơ thể và nhận ra tình trạng bất bình thường để chữa trị kịp thời.

Điển hình theo số liệu thống kê trên toàn thế giới, có 51,6% số người tăng huyết áp không biết mình bị bệnh. Theo Hội tim mạch học Việt Nam năm 2016, khoảng 48% người bị tăng huyết áp nhưng không biết mình bị tình trạng này. Tình trạng huyết áp cao thường diễn biến chậm và âm thầm, không để lại bất kỳ triệu chứng cụ thể khiến nhiều người bệnh chủ quan. Nếu để tình trạng tăng huyết áp kéo dài sẽ gây ra các vấn đề về sức khỏe, tăng nguy cơ suy tim, đột quỵ… Máy đo huyết áp là thiết bị y tế gia đình giúp bạn kiểm soát huyết áp ở mức an toàn, từ đó giảm thiểu được nguy cơ rủi ro tiềm ẩn.

Nhìn chung những thiết bị y tế gia đình không quá đắt đỏ, vì thế bạn nên trang bị trong nhà để có thể kiểm soát các chỉ số sức khỏe đúng cách. Việc phát hiện sớm các chỉ số cơ thể bất thường không những giúp bạn và người thân phòng ngừa các bệnh tiềm ẩn, mà còn góp phần thúc đẩy lối sống lành mạnh.

Hiện có rất nhiều thiết bị y tế gia đình được bày bán ở khắp nơi, vì thế bạn cần đến những trung tâm, nơi bán có uy tín, có bảo hành để mua được sản phẩm độ bền, chính xác cao và đảm bảo an toàn. Altik Group được xem là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng lựa chọn nhờ đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *