Xu hướng đầu tư thiết bị khách sạn – nhà hàng

Kinh doanh thiết bị nhà hàng khách sạn tốt là thế nhưng để tìm được nguồn cung cấp chất lượng thì không phải ai cũng biết. Có nhiều người lặn lội sang các nước Châu á để tìm mua nhưng gặp rất nhiều khó khăn, rủi ro trong quá trình nhập mua và vận chuyển về nước, đặc biệt khó khăn trong vấn đề giao tiếp.

Khi có ý định hàng nhập khẩu từ nước ngoài, khách hàng nên tìm đơn vị nhận đặt và vận chuyển hàng uy tín. Dựa trên mối quan hệ và kinh nghiệm lâu năm, một số dịch vụ hay đối tác sẽ giúp doanh nghiệp tìm được địa chỉ cung cấp chất lượng, uy tín nhất, giúp thương lượng về giá cả, đặt và vận chuyển an toàn về nước.

Nhưng xu hướng đó hiện không còn phổ biến, bởi Việt Nam đang là thị trường tiềm năng để khách hàng lựa chọn. Nhiều doanh nghiệp đã chủ động liên kết và sản xuất thiết bị đạt chất lượng với giá thành phù hợp, thậm chí đảm bảo nguồn cung dồi dào với mẫu mã khỏi chê.

Thực tế nhiều nhà hàng – khách sạn hoặc doanh nghiệp đã chủ động liên hệ để làm việc với các đối tác nước ngoài để nhập hàng. Tuy nhiên kết quả thì đôi khi không như mong muốn, thậm chí “tiền mất tật mang” bởi không đảm bảo chất lượng và yêu cầu khi hàng về nước. Chưa kể một số tình huồng hàng nhập chậm hoặc gặp sự cố trên đường về nước.

Chưa kể việc nắm bắt xu hướng nhà hàng, khách sạn đang là sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư và của các đơn vị thiết kế khách sạn. Bởi tiêu chuẩn các thiết bị nhà hàng khách sạn chất lượng, phong cách thì vẫn dễ dàng tạo được dấu ấn cho khách hàng. Khách sạn hay nhà hàng, văn phòng, trung tâm hội nghị, resort,… nói chung lại là các công trình công cộng, phục vụ nhiều người thì đòi hỏi việc thiết kế phải chuyên nghiệp, hài hòa, đáp ứng mặt bằng chung của mọi người. Để tạo ra được không gian như vậy, khi lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ phải uy tín và kinh nghiệm.

Altik Group là một đơn vị phân phối thiết bị đa lĩnh vực như khách sạn, nhà hàng, trung tâm hội nghị, khu nghĩ dưỡng, bệnh viện… Chúng tôi hiểu được nhu cầu cần phải tạo ra một không gian hiện đại, kiều diễm nhưng cũng đầy sự thân thiện, gần gũi tới các du khách, phù hợp cho những khách sạn muốn thiết kế đạt chuẩn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Altik Group là đơn vị chuyên cung cấp các vật dụng, trang thiết bị nhà hàng, khách sạn, đặc biệt theo yêu cầu của đơn vị thi công.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *