Đèn hồng ngoại TNE: giải pháp hữu hiệu cho sức khỏe

Đèn hồng ngoại TNE sử dụng để chiếu vào cơ thể gây ra các phản ứng lý, hóa nhằm điều trị các bệnh lý: Đau, sưng, phù nề, bầm, tím, khớp, Gout, chứng căng thẳng, mệt mỏi…

Ngoài tính năng giúp giảm đau cơ, đau nhức cơ thể, mỏi mệt, làm tan tụ máu bầm và tổn thương dưới da, đèn còn giúp làm đẹp da.

Đèn hồng ngoại tập trung những tia sáng hồng ngoại, mang theo năng nhiệt lượng đi vào cơ thể đem lại các phản ứng lý, hóa giúp kích thích tái tạo tế bào, sinh trưởng tế bào, tác động đến sắc tố da, giúp điều hòa tuần hoàn, tăng cường sức khỏe.

Đặc điểm của sản phẩm đèn hồng ngoại TNE:

– Đèn hồng ngoại TNE giúp sưởi ấm, điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp da.

– Đèn hồng ngoại giúp tăng cường trao đổi chất, kích thích tái sinh, sinh trường tế bào, đẩy nhanh quá trình tuần hoàn của máu, nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

– Đèn hồng ngoại TNE giúp điều trị một số bệnh như phù nề, giảm đau, tuần hoàn máu, nhức mỏi, thấp khớp, mềm da, đẹp tóc… Bạn nên sử dụng theo hướng dẫn sử dụng đèn của bác sĩ.

  1. Công dụng của đèn hồng ngoại:

– Ánh sáng hồng ngoại tập trung các tia sáng từ năng lượng hồng ngoại, tỏa vào cơ thể con người gây ra phản ứng vật lý, hóa học, để điều trị bệnh: đau, sưng, phù, bầm tím, bệnh gút, cơ dựa trên bằng chứng, căng thẳng, mệt mỏi, bệnh ENT, chữa bệnh nhanh và như thế. Tăng cường trao đổi chất, kích thích tăng trưởng tế bào, nhanh chóng mang lại sức khỏe và cảm giác hưng phấn khi được chiếu sáng.

– Đối với làn da và sắc đẹp: Ánh sáng hồng ngoại có tác dụng tích cực cho làn da đẹp, làm mềm da (cả cơ thể và khuôn mặt), các mạch máu nhỏ được giãn ra để cải thiện lưu thông máu, kích thích học sinh tăng trưởng tế bào da mới, mất tế bào da chết; Làm đẹp tóc: Chân tóc được kích thích hoặc khi nhuộm tóc sẽ giữ màu tốt hơn.

  1. Sử dụng hợp lý:

Đèn hồng ngoại TNE hoặc MEDILAMP được thiết kế với cổ ngỗng linh hoạt cho mọi góc độ với cơ thể, hướng bức xạ hồng ngoại dễ dàng chiếu vào cơ thể.

– Khoảng cách từ đèn đến người từ 30cm – 80cm, tránh tiếp xúc gần với đèn dễ cháy.

– Thời gian để mõm từ 15 phút – 30 phút. Ngày tỏa sáng từ 2-4 lần.

– Các bác sĩ khuyên dùng đèn hồng ngoại hàng ngày.

Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng trong các trường hợp sau:

– Không sử dụng ở những người nhạy cảm với nhiệt qua. Các trường hợp nhạy cảm với nhiệt có thể làm giảm hoặc tăng trong các trường hợp: bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường, những thay đổi trên da do bệnh gây ra.

– Nơi uống rượu.

  1. Lưu ý quan trọng:

– Trẻ em và người già cần được giám sát khi sử dụng đèn. Trẻ em thường không biết sử dụng thiết bị điện an toàn.

– Cần được giám sát khi sử dụng các hạn chế về tinh thần.

– Không tiếp xúc với kính đèn khi bật, có thể gây bỏng hoặc cháy.

– Không để bất kỳ vật nào chạm nhẹ khi bật. Không chiếu vào vật liệu dễ cháy, để tránh quá nóng gây ra hỏa hoạn. Chỉ cần che đậy hoặc đóng gói đèn đã nguội.

– Trong một số trường hợp, thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm có thể dẫn đến phản ứng quá mẫn hoặc dị ứng da. Điều trị thẩm mỹ nên ngưng hoặc ngay trong trường hợp này.

– Không bao giờ sử dụng trong khi buồn ngủ, ngủ.

– Khi tỏa sáng trên khuôn mặt, để nhắm mắt hoặc che mắt của bạn.

– Không cho phép tiếp xúc với đèn nước.

  1. Vệ sinh, Thay bóng đèn.

– Hãy rút phích cắm và để đèn nguội.

– Làm sạch bằng vải khô.

– Công ty TNE sử dụng và khuyến khích khách hàng sử dụng khi thay bóng đèn loại tốt.

– Chuỗi: E27; 220 V, 250W.

Hiện Altik Group là đơn vị phân phối sản phẩm độc quyền tại thị trường khu vực miền Trung.

Ngày 14/5/2018, Bộ Y tế đã cấp “Giấy Chứng nhận Đăng ký lưu hành sản phẩm trang thiết bị y tế sản xuất tại Việt Nam”, trong đó chứng nhận hai sản phẩm được lưu hành gồm:

– Đèn cực tím (mã hiệu ĐCT, tiêu chuẩn công bđèn ố TCCS 03.2013/ĐCT)
– Đèn hồng ngoại (mã hiệu ĐHN, tiêu chuẩn công bố TCCS 01.2013/ĐHN)

Số đăng ký lưu hành được cấp là 21/2018/BYT-TB-CT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *